EcoClean SEPTIC - Men Vi Sinh Xử Lý Hầm Cầu Bể Phốt - 100g

72.000₫ 75.000₫
Phân loại
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Đặc điểm nổi bật:

  • Sản phẩm chuyên “trị” tắc nghẽn, đầy, tràn bể phốt (hầm tự hoại); giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt, bốc mùi hôi,…
  • EcoClean Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi đường cống.
  • Bảo vệ nguồn nước sử dụng, bảo vệ vệ sinh môi trường và quan trọng là bảo vệ sức khỏe bằng hệ vi sinh tự nhiên an toàn.
  • Quần thể vi sinh vật này sẽ phân hủy nhanh, hiệu quả chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn, đầy tràn và mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn.
  • Các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản làm tăng mật độ vi sinh trong hầm cầu. Giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, không tái diễn tình trạng tắc nghẽn trong thời gian dài.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả của men xử lý hầm cầu bể phốt EcoClean Septic. Thậm chí, đã có không ít hộ gia đình trước đây sử dụng các loại men vi sinh khác không hiệu quả (thậm chí nguy hiểm như gây tình trạng bỏng rát, phát sinh khí độc,… khi sử dụng) nhưng khi sử dụng EcoClean Septic lại vô cùng hài lòng, đặc biệt là các trường hợp bồn cầu bị nghẹt giấy, bể phốt bị đầy,

 

 

Khi bể phốt/ hầm cầu bị đầy, chi phí để hút là không hề thấp và cũng không thể triệt để lâu dài, do đó cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất là dùng men vi sinh

EcoClean Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại. 

Qua đó, nhờ cơ chế hoạt động của hệ vi sinh vật này sẽ phân hủy nhanh chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn.

Bên cạnh đó các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, qua đó tình trạng tắc nghẽn sẽ không tái diễn trong thời gian dài.

Sản phẩm EcoClean Septic bao gồm tổ hợp hàng triệu các vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

EcoClean Septic bao gồm những hệ enzyme tự nhiên sau:

  • Lipase: Phân hủy dầu mỡ động, thực vật, chất béo được sử dụng hằng ngày trong gia đình.
  • Protease: Phân hủy protein như thịt, cá…
  • Amylase: Phân hủy tinh bột và các carbohydrate.
  • Cellulase: Phân hủy giấy vệ sinh, khăn giấy, rau và các thực phẩm khác….

 

 

EcoClean Septic giúp dễ dàng duy trì môi trường nhà sạch và vệ sinh cũng như bổ sung thêm hệ vi sinh có lợi và lành mạnh cho hầm cầu trong gia đình bạn. 

Bên cạnh đó duy trì trạng thái hoạt động đúng nghĩa của hầm tự hoại là: bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Hướng dẫn sử dụng:

Để vi sinh vật xử lý chất thải cần thời gian. Do đó, để hiệu quả cao nhất nên dùng EcoClean Septic vào buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ cần đổ vào bồn cầu và xả nước để các vi sinh vật hoạt hóa là sáng hôm sau chúng ta sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager