EcoClean EcoRope - Vi Sinh Xử Lý Bẫy Mỡ 1-3 mét khối - Khối 1Kg

850.000₫ 924.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Xử lý dầu mỡ tại bẫy mỡ bằng vi sinh EcoBlock mang lại hiệu quả xử lý cao, triệt để trong việc phân hủy dầu mỡ, chất béo, rác thải hữu cơ,... và an toàn với người sử dụng.

Bẫy mỡ là gì?

Bẫy mỡ còn có tên gọi khác là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Bẫy mỡ thường được sử dụng trong các nhà bếp công nghiệp như: nhà hàng, resort, bếp ăn nhà máy, hay những nơi chế biến đồ ăn, thực phẩm. Đây là nơi lượng thực phẩm và dầu mỡ thừa thải ra rất lớn, nếu thải trực tiếp vào hệ thống sẽ gây hư hỏng về lâu dài, do đó nước thải cần phải đi qua bẫy mỡ để xử lý trước khi đi vào hệ thống thoát nước chính.

EcoBlock là gì?

EcoBlock là sản phẩm đặc biệt thích hợp cho xử lý mỡ tại các bể thu mỡ, nước thải đô thị, công nghiệp và chế biến thực phẩm nơi tập trung cao hàm lượng mỡ động thực vật. Sản phẩm dạng khối rắn, mật độ vi sinh cao được sử dụng để phân hủy chất thải hữu cơ có trong bẫy mỡ. Mật độ cao vi sinh an toàn, tự nhiên trong sản phẩm sẽ giải quyết các vấn đề nan giải của chất thải hữu cơ khó phân hủy.

Điểm mạnh của vi sinh EcoBlock:

Nếu so với các hóa chất xử lý dầu mỡ thì EcoBlock là sản phẩm sinh học nên mang đến nhiều lợi ích hơn, tiêu biểu như:

- Tổ hợp vi sinh có trong sản phẩm giúp làm giảm mùi hôi, bùn, chất béo, dầu và mỡ tích tụ trong bẫy mỡ và nước thải. Các vi sinh vật sẽ tạo thành lớp nhờn dọc theo đường cống dẫn giúp phân hủy dầu mỡ tích tụ trên đường cống.

- Hiệu quả không chỉ làm phân hủy dầu mỡ bám trên thành cống dẫn gây tắc nghẹt, làm thông cống hoặc giải quyết các vấn đề của nhà máy xử lý,… mà còn có thể phân hủy dầu mỡ và chất hữu cơ tại nguồn thải.

- Giúp giảm chi phí bảo trì hệ thống, chống tắc nghẹt và giảm các vấn đề tạo sinh khối dạng sợi trong nhà máy xử lý nước thải.

Cách sử dụng EcoBlock:

Treo EcoBlock vào khu vực xử lý, cho ngập 1/2 trong bẫy mỡ. Khối vi sinh sẽ tan dần trong khoảng 35 - 120 ngày, phụ thuộc vào kích thước bể, lưu lượng dòng chảy và lượng EcoBlock hiệu quả được chọn để xử lý.

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager