EcoClean 1XFHC - Vi Sinh Khử Mùi Hôi Cống, Lỗ Sàn, Bồn Rửa - 1 lít

235.000₫ 250.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)
  • Thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi hôi, giúp xử lý mùi triệt để.
  • Là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các dòng vi khuẩn mật độ cao. Cùng các chất xúc tác enzyme có trong sản phẩm thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể.
  • Là một công thức có độc quyền bao gồm tinh dầu, chất nhũ hóa, nước tinh khiết. Khả năng phân hủy sinh học và an toàn cho đời sống con người, động thực vật.

Cống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh hay một số khu vực thoát nước thải trong ngôi nhà của bạn phát ra mui hôi cống, mùi của các chất thải và nước thải đọng lại bên dưới đường ống thoát nước bốc lên, mặc dầu bạn đã thử nhiều cách để xử lý mùi hôi của cống như sử dụng các nguyên liệu làm thơm để áp đi mùi hôi của cống, hay việc xử lý mùi hôi cống bằng phương pháp “nước khép kín”… nhưng không mang lại hiệu quả. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc ứng dụng công nghệ sinh học để xử lý mùi hôi của cống chưa? Nếu chưa thì bài viết hôm sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi gửi bạn một cách khử mùi hôi cống dựa trên phương pháp sinh học đó là xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XFHC.

Cách sử dụng EcoClean 1XFHC để xử lý mùi hôi cống rất đơn giản:
Bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào cống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XFHC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XFHC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất.

Vi sinh xử lý mùi EcoClean 1XFHC được thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi hôi. EcoClean 1XFHC là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các dòng vi khuẩn mật độ cao. Cùng các chất xúc tác enzyme có trong sản phẩm thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể.
Sản phẩm này là một công thức có độc quyền bao gồm tinh dầu, chất nhủ hóa, nước tinh khiết. Nó có khả năng phân hủy sinh học và an toàn cho đời sống con người, động thực vật.

Ngoài ra, vi sinh xử lý mùi EcoClean 1XFHC cũng giúp giảm mùi hiệu quả tại nguồn phát thải bởi vì tính đa dạng của các chủng vi khuẩn và Enzyme có trong sản phẩm vi sinh xử lý mùi.

CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG ECOCLEAN 1XF HC:
Thành phần bao gồm: 5 dòng vi khuẩn hiệu quả
- Vi khuẩn xử lý mùi
- Vi khuẩn phân hủy protein
- Vi khuẩn phân hủy tinh bột
- Vi khuẩn phân hủy Cellulose
- Vi khuẩn phân hủy dầu , mỡ, chất béo

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager