Bột Thông Cống Tức Thời EcoSock - Hộp 500g

329.000₫ 362.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột thông cống, nhưng hầu hết các hợp chất đó lại khiến người dùng không yên tâm vì không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép không an toàn khi sử dụng và gây hư hỏng cho đường ống thoát nước.

Video mô tả hiệu quả thông tắc đường ống của EcoSock

Lưu ý: Với các trường hợp tắc nghẽn do dầu mỡ (ví dụ bồn rửa bát), nên kết hợp cùng sản phẩm Vi sinh ăn mỡ đường ống Ecoclean FOG (dạng lỏng) hoặc Ecoclean Drain (dạng bột tiết kiệm).

Thị trường có rất nhiều sản phẩm bột thông cống, nhưng hầu hết các hợp chất đó lại khiến người dùng không yên tâm vì không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép không an toàn khi sử dụng, gây cháy nổ và hư hỏng đường ống.

Bột thông cống EcoSock là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, tập hợp những hợp chất chuyên biệt để xử lý tắc nghẽn mà không gây ảnh hưởng đến đường ống. Đây là cách tối ưu thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc đường ống thoát nước sàn, bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu… hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

  • Loại bỏ ngay lập tức ứ đọng trong đường ống. Hiệu quả sử dụng nhanh chóng tức thì và thuyết phục.
  • Loại bỏ dầu mỡ, xà phòng hóa lỏng tích tụ gây tắc nghẽn. Hóa chất hoạt tính mạnh mẽ và phôi kim loại sẽ hóa lỏng dầu mỡ, chất béo, dầu, tóc, và chất thải hữu cơ để đảm bảo cho hệ thống thoát nước và đường ống có thể tự chảy.
  • Loại bỏ các quá trình làm sạch cơ học tốn kém và không triệt để. Loại bỏ nguồn gốc của mùi hôi khó chịu khi đường ống bị tắc nghẽn.
  • Chi phí thấp - Hiệu quả sử dụng cao.
  • Không ăn mòn và không gây hư hại đường ống.

1. Xử lý tắc bồn rửa bát

Với khả năng đánh bay dầu mỡ, vụn thực phẩm và rác hữu cơ nhanh chóng nên EcoSock là sản phẩm thông tắc cống tuyệt vời, sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thông tắc bằng hóa chất rẻ tiền độc hại cho người sử dụng và gây hư hỏng đường ống.

Được thiết kế dạng bột phản ứng nhanh trong nước, nên khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng vừa đủ EcoSock (thông thường là ½ hộp) vào đường ống, sau đó đổ thêm một ít nước để sản phẩm tan hết và phát huy tác dụng.

2. Xử lý lỗ cống nghẹt do dầu mỡ, tóc, rác hữu cơ, cặn bẩn, ...

Nhờ khả năng phân hủy nhanh các rác thải như: tóc rụng, cặn bẩn, bùn và đất, … trong đường ống nên EcoSock là lựa chọn hoàn hảo cho việc thông tắc cống. Sản phẩm có khả năng thông tắc ngay cả khi đường ống đã tắc nghẽn hoàn toàn.

Cũng giống như khi thông tắc bồn rửa bát, bạn chỉ cần đổ một lượng vừa đủ EcoSock (thông thường là ½ hộp) vào đường ống, đổ thêm ít nước để hòa tan bột và đợi trong vài phút để thấy hiệu quả nhanh chóng. Tùy theo mức độ tắc nghẽn mà thời gian xử lý có thể nhanh hoặc chậm.

3. Xử lý tắc bồn cầu

Ecosock phân hủy cực nhanh chất thải hữu cơ nên đây là sản phẩm lý tưởng để thông tắc bồn cầu mà không gây ăn mòn hệ thống ống thải cũng như chất liệu bồn cầu. Sử dụng rất đơn giản: Đổ 1 lượng hợp chất Ecosock vừa đủ (thông thường là ½ hộp) vào bồn cầu, dội ít nước để hòa tan sản phẩm và đợi vài phút để hợp chất phát huy tác dụng, cuối cùng là xả nước.

 

Thông số kỹ thuật:

Điểm sôi (oF)

N/A

Tỷ trọng (HO = 1)

1.18

Áp suất hơi (mm Hg)

0,7

Màu

Xanh

Mật độ hơi (không khí =1)

6,7

Mùi

Không mùi

pH ở 100%

14 - 10

Độ rõ ràng

Đụt

% dễ bay hơi theo thể tích

4.1

Tỉ lệ bay hơi (BUAC = 1)

< 1

H2O độ tan

Hòa tan một phần

Độ nhớt

Hạt nhỏ

 

Các ngành áp dụng EcoClean EcoSock:

Bệnh viện; Nhà hàng; Căn hộ; Các khu đô thị; Khách sạn; Trường học; Nhà ăn; Chế biến thực phẩm; Sản xuất; Cao ốc văn phòng; Nông nghiệp;

Đường cống dẫn và kích thước đường ống:

Kích thước

Liều dùng

50 mm

250 gram

100 mm

500gram

150 mm

750 gram

200 mm

1.000 gram

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager