Nồi nấu chậm, hầm cháo đa năng Bear 0.8L (Bản Quốc tế 2023 BH 18 tháng)

539.100₫ 599.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

 

Nồi nấu cháo chậm Bear nấu cháo cho bé 0.8L kèm lồng hấp bản Tiếng Việt 

1. Thiết kế vừa hầm, vừa hấp đa năng Sản phẩm được thiết kế có 1 lồng hấp, có thể dùng để hấp bánh bao, sủi cảo hoặc ngô khoai. Bên cạnh đó, phía dưới nồi còn trang bị thêm một nồi sứ 0.8l, thích hợp để hầm canh, nấu cháo hay làm đồ ngọt Nồi hầm đa năng Bear cho phép người dùng vừa hấp vừa hầm cùng lúc mà không tốn quá nhiều thời gian chế biến. Hai chức năng trong một lần nấu, mang đến 2 hương vị khác biệt sẽ giúp bạn có một bữa cơm đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng.

2.  6 chế độ nấu cho người dùng lựa chọn 6 chế độ nấu cùng được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách nấu nướng như thế nào thì đừng quá lo lắng, nồi Bear đã cài đặt sẵn thời gian nấu nướng mặc định để món ăn của bạn được thơm ngon. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn điều chỉnh thời gian trên bảng điều khiển để phù hợp với khẩu vị gia đình.

3. Sản phẩm có chức năng hẹn giờ trước 9.5 tiếng. Bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn nguyên liệu, chọn chế độ và cài đặt hẹn giờ trước là đã hoàn thành xong công việc tưởng chừng như khó khăn này rồi.

4.  Tính năng khác: Tay cầm chống bỏng, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm Tự động ngắt điện khi hết nước

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager