THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Chef Studio
Chất liệu: gỗ Keo (hay còn gọi là gỗ Tràm/ gỗ Acacia)
Chức năng: cắt thái rau củ quả, thái thịt, dùng làm đồ decor, như một chiếc khay đẹp mắt để đựng thực phẩm.
KÍCH THƯỚC
Thớt băm chặt: 25x35x3.5 cm, cân nặng 2kg
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THỚT GỖ KEO (GỖ TRÀM/GỖ ACACIA)
- Ít bị mối mọt, có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
- Chất gỗ khá cứng cáp và dẻo dai nên rất thích hợp làm đồ nội thất
- Thích nghi với điều kiện, khí hậu khắc nghiệt, ít bị cong vênh. Chịu được nước mưa, ánh nắng mặt trời
- Gỗ Keo (hay còn gọi là thớt gỗ Tràm/ gỗ Acacia) được trồng tại Việt Nam nên có giá thành rẻ nhưng chất lượng gỗ rất tốt
CÁCH SỬ DỤNG:
- Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sử dụng thớt bày trí thức ăn.
KHUYẾN CÁO:
- Không dùng thớt để băm chặt những đồ quá cứng, to (xương ống heo, xương bò...) với lực mạnh để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng thớt.
- Không dùng thớt với máy rửa bát vì nước và hơi nóng trong máy rửa bát có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ và giảm độ bền của thớt.
MẸO VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN THỚT GỖ GỖ KEO (GỖ TRÀM/ GỖ ACACIA)
- Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm;
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khô ráo sau khi sử dụng;
- Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
- Không ngâm thớt trong nước quá lâu;
- Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu oliu để giúp thớt liền vết xước mặt thớt và thắm màu hơn;