Sản phẩm Khử mùi trong nhà vượt trội - Gấp 3 sáp thơm thông thường

22/01/2022 03:18

Hoàn hảo cho không gian trong nhà:

Khi không gian trong nhà liên tục xuất hiện những mùi hôi khó chịu, dù bạn đã dùng đủ loại sáp thơm mà tình hình vẫn không cải thiện, thì Miếng dán thơm khử mùi đa năng Ecodeals Curve Fresher là lựa chọn tuyệt vời. Hoàn hảo cho các điểm khó khăn hoặc bất kỳ khu vực nào cần xử lý mùi như Nhà vệ sinh, nhà tắm, văn phòng, tủ áo quần, tủ giày dép, tủ bếp, thùng rác, nhờ thiết kế đế dán chắc chắn.

Miếng dán thơm khử mùi Curve Fresher đi kèm với một cái móc nhựa dính vào bất kỳ bề mặt phẳng nào và không cần phải được thay thế sau khi nó được lắp đặt. Bạn có thể dán lên bất kỳ vị trí nào cần khử mùi, ngay lập tức miếng dán sẽ phát huy hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn, cho không gian thơm mát kéo dài suốt 30 ngày và hơn thế nữa.

 

Điểm nổi bật:

Một hệ thống bảng số nhắc nhở dễ dàng cho bạn biết khi nào nên thay thế bộ làm mát không khí. Sử dụng bằng cách tháo các tab số trên sản phẩm. Hoặc đơn giản là thay thế khi sản phẩm không còn mùi hương.

Với 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp. Khác với các loại sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học, thì Miếng dán thơm khử mùi đa năng Ecodeals Curve Fresher với đặc tính hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện, giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường. Dán khử mùi Curve Fresher là lựa chọn phổ biến của các gia đình tại Mỹ và Châu Âu.

 

An toàn tiêu chuẩn toàn cầu:

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hoá chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của Liên hiệp Quốc.

 

Hướng dẫn sử dụng Miếng dán thơm khử mùi trong nhà:

- Lột lớp keo dính ở mặt sau đế dán và dán lên bề mặt phẳng trơn. Ví dụ: gạch hoa, gương, tường phẳng. Nhấn giữ 10s để lớp keo dính tốt.

- Gắn miếng khử mùi cố định vào đế dán.

- Sau khi sản phẩm hết khả năng khử mùi và không còn hương thơm. Bạn nên giữ nguyên đế dán, chỉ cần thay sản phẩm mới.

- Hiệu quả sử dụng trung bình 30 ngày, tùy vào diện tích phòng và mức độ mùi nặng hay nhẹ.

Phân loại hàng:

1/ Xanh dương: Hương hoa biển thư giãn.

2/ Xanh lá cây: Hương bạc hà sảng khoái.

3/ Vàng: Hương xoài ngọt ngào.

4/ Trắng: Hương Kim ngân quý phái.

5/ Tím nhạt: Hương Lavender nồng nàn.

6/ Đỏ: Hương dâu mọng quyến rũ.

Lưu ý:

- Trong 1-2 ngày đầu, sản phẩm tác động mạnh đến mọi ngõ ngách trong phòng. Nếu hương thơm tỏa ra nhiều, xin đừng lo lắng. Sản phẩm sẽ ổn định hiệu quả khử mùi từ ngày thứ 3. Mang đến hương thơm nhẹ thoang thoảng thơm mát dễ chịu.

- Để có hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp với sản phẩm: Kẹp khử mùi Ecodeals, Tấm lót khử mùi Ecodeals tại gian hàng.

- Nên luân phiên thay đổi mùi hương để tránh cảm giác quen mùi.

73 Bình luận:
binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager