– Thành phần chính của sản phẩm là Gạo lứt chiếm 80% đạt chuẩn USDA
– Nguyên liệu hạt tuyển chọn thượng hạng và tổng hợp nhiều loại hạt cao cấp
– Bánh gạo lứt không đường, không chất bảo quản
– Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt, giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng
Bánh gạo lứt nguyên hạt là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE:
– Là một món ăn ngon miệng, thuần thực vật.
– Bổ sung dinh dưỡng như đạm, tinh bột, omega 3,6
– Cung cấp vitamin & khoáng chất
– Giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa & hấp thu tốt
– Giảm cholesterol, tăng đề kháng, hỗ trợ tim mạch
– Hỗ trợ giảm cân, siết cơ
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn sáng
– Người thường xuyên tập gym, yoga
– Người theo chế độ ăn lành mạnh eat clean
– Mẹ bỉm muốn chuẩn dáng sau sinh
– Chị em dân văn phòng bận rộn, ngồi nhiều trong môi trường điều hòa, ít vận động
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÁNH GẠP LỨT ECOCARE FOOD:
– Thành phần chính của sản phẩm là Gạo lứt chiếm 80% đạt chuẩn USDA
– Nguyên liệu hạt tuyển chọn thượng hạng và tổng hợp nhiều loại hạt cao cấp
– Bánh gạo lứt không đường, không chất bảo quản
– Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt, giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng
THÀNH PHẦN, HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G SẢN PHẨM):
✓ Bánh gạo lứt ăn kiêng vị cỏ ngọt:
– Thành phần: Gạo lứt đỏ (98.9%), đường cỏ ngọt (0.6%), muối hồng (0.5%)
– Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g sản phẩm:
Năng lượng: 390 Kcal
Carbohydrate: 82g
Protein: 13g
Chất béo: 1g
SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM:
KHÔNG ĐƯỜNG
KHÔNG CHIÊN QUA DẦU
KHÔNG PHẨM MÀU, CHẤT BẢO QUẢN
HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng kể từ ngày sản xuất