Tấm Lót Khử Mùi Bồn Tiểu & Lỗ Sàn ECODEALS Wave Fresher

59.000₫ 65.000₫
Mùi hương
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Đặc điểm nổi bật:

  • Sản phẩm công nghệ được cấp bằng sáng chế, phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu. Giúp chống văng hiệu quả.
  • Hiệu quả rõ rệt hơn sáp thơm nhiều lần, thời gian kéo dài trong 30-45 ngày và hơn thế.
  • Chứa hoạt tính khử mùi và giảm bẩn, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.
  • Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về phân loại và ghi nhãn GHS Liên Hợp Quốc.

Lưới thơm khử mùi bồn tiểu và ống cống - Hiệu quả tuyệt đối:

Khi nhà vệ sinh bị vấy bẩn bởi nước tiểu, mùi ống cống hôi thối cứ bốc lên mặc dù bạn đã ra sức dọn dẹp và kỳ cọ, thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Lưới thơm khử mùi bồn tiểu nam và ống cống ECODEALS Wave Fresher là sản phẩm công nghệ xử lý mùi bồn tiểu mới được cấp bằng sáng chế, phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu trong 30 ngày và hơn thế. Ngoài ra sản phẩm còn giúp thoát nước nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu.

Đặc tính nổi bật:

Sản phẩm có 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Khác với sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học. Lưới thơm khử mùi Ecodeals Wave Fresher hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. Sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hoá chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của Liên hiệp Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.
- Tùy vào kích thước của bồn tiểu/ ống thoát nước mà bạn có thể lựa chọn. Đặt lưới sao cho bề mặt gai lưới ngửa lên trên.
- Sản phẩm có hệ thống các tab số thứ tự ngày và tab số thú tự tháng. Thuận tiện cho việc đánh dấu ngày bắt đầu sử dụng sản phẩm. Nhờ đó giúp cho việc theo dõi và thay thế sản phẩm khi đến hạn.

Lưu ý:

- Sản phẩm có nhiều mùi hương để chọn lựa. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thay đổi luân phiên để chọn được mùi hương ưa thích riêng cũng như tránh việc bị quen thuộc mùi.

- Thời gian sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào diện tích phòng, và mức độ mùi nặng hay nhẹ.

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager