Xơ Mướp Rửa Chén Bát Cao Cấp ECODEALS - Loại 2 lớp

23.000₫ 25.000₫
Phân loại
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Lưu ý: Đây là loại 2 lớp 8x12cm, thích hợp rửa xoong, nồi, chảo. Nếu bạn cần tìm loại mềm để rửa ly, chén, bát, ... vui lòng tham khảo loại Xơ mướp 1 lớp tại đây.

Chắc hẳn bạn cũng khá quen thuộc với miếng rửa bát làm từ xơ mướp rồi phải không? Xơ mướp sau khi phơi khô, nén máy và may lại chắc chắn có thể tạo nên những thành phẩm tuyệt vời như bông tắm, miếng rửa bát, rửa xoong nồi không thua kém sản phẩm nhân tạo hay hóa học. Giúp an toàn, thân thiện sức khỏe và bảo vệ môi trường.


Với sản phẩm này, chúng tôi đảm bảo sản phẩm Xơ mướp rửa chén Ecodeals là một trong những sản phẩm chất lượng tốt nhất ở thị trường hiện tại:
- Chất liệu: 100% xơ mướp hữu cơ chọn lọc.
- Công nghệ đồng bộ và thân thiện môi trường.
- Miếng xơ mướp đồng đều, chỉ may chắc chắn.

Độ cứng/ mềm của xơ mướp linh hoạt theo nhiệt độ của nước. Xơ có thể cứng trong môi trường nước lạnh giúp kỳ cọ xoong nồi, đồ dùng cứng, lớn hoặc cũng có thể mềm mại, tạo bọt cao thích hợp các loại ly chén nhỏ khi tiếp xúc với nước ấm nóng. Dễ dàng loại bọ tất cả vết ố, vết bẩn, dầu mỡ, mà không gây trầy xước, hư hỏng lớp men và bề mặt đồ dùng. Ngoài ra sản phẩm còn vô cùng an toàn và thân thiện môi trường và da tay - điều mà các bà mẹ nội trợ luôn trăn trở.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm sau khi mua về, cần ngâm vào nước nóng 3 phút để xơ mướp nở tối đa và mềm mịn khi sử dụng. Cho nước rửa bát vào miếng xơ mướp và tạo bọt, sau đó rửa chén bát, xoong chảo nồi niêu như bình thường.
- Khi sử dụng xong có thể treo khô miếng xơ mướp. Có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời để diệt khuẩn.

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager