[Premium] Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare 300ml

115.000₫ 155.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)
  • Ecodeals Việt Nam cam kết giá cạnh tranh và hậu mãi tốt nhất. (Hoàn tiền nếu tìm thấy chỗ nào giá tốt hơn)
  • Date sản phẩm đều là mới nhất, ít nhất còn 80% thời hạn.

- NƯỚC LAU BÀN THỜ CAO CẤP (300ml):

Nước Lau Bàn Thờ với mùi hương chủ đạo là Trầm Hương, Quế, Hồi, Hoàng Đàn, Gừng, chắt lọc tinh hoa từ thiên nhiên. Lưu giữ nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Với mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát giúp không gian bàn thờ luôn sạch sẽ, thơm hương, tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút tài lộc cho gia chủ.

BÀN THỜ THƠM NGÁT, PHÁT LỘC CẢ NĂM!!

Chúng ta đều đã rất quen thuộc với phong tục dọn dẹp bàn thờ, vệ sinh bát hương, lư hương hay những vật phẩm khác mỗi ngày mồng một, rằm hàng tháng hay ngày giỗ, lễ tết. Vậy chúng ta nên sử dụng nước gì lau bàn thờ để mang lại một năm tài lộc?

Ecocare sẽ mang đến cho bạn sản phẩm NƯỚC LAU BÀN THỜ CAO CẤP chuyên dùng để lau bàn thờ và vật dụng thờ cúng. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của Nano Bạc và tinh dầu tự nhiên giúp dễ dàng làm sạch vết hoen rỉ trên bề mặt kim loại, làm sang bóng lư đồng, bát hương,các vật dụng kim loại,.. Ngoài ra còn làm sạch bụi, dầu mỡ, khử mùi hôi, mốc, … không ảnh hưởng đến da tay, an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

Với hương thơm của Trầm Hương kết hợp với Hoàng Đàn, hương Quế, Gừng mang đến mùi hương của Tết nhẹ nhàng và trang nghiêm hoàn toàn phù hợp cho nơi thờ cúng linh thiêng. Giúp tẩy uế bàn thờ, xua đuổi tà khí, cho gia chủ tăng phần vượng khí.

Thành phần: Cồn, Nước bồ hòn lên men, Quế, Gừng, Hoa Hồi, Nano Bạc, Trầm Hương, Hoàng Đàn.

Cách sử dụng:

– Xịt trực tiếp vào chổ bẩn, chổ có bụi hoặc vật dụng cần làm sạch, bề mặt hoen ố, rỉ sắt,… rồi dùng khăn khô lau kỹ cho đến khi vết bẩn, hoen ố, rỉ sắt không còn.

– Để làm bóng bề mặt lư đồng, bát hương, các vật dụng bằng kim loại,…xịt toàn bộ bề mặt vật dụng (hoặc có thể xịt lên khăn), lau đều khắp bề mặt cho đến khi sáng bóng hoàn toàn.

– Xịt bề mặt gỗ – chỉ càn lau qua với khăn sạch

Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare – dòng sản phẩm mới không thể thiếu trong không gian tâm linh của mỗi nhà.

Chú ý:

+ Tránh xa tầm tay trẻ em.

+ Chỉ mua sản phẩm và sử dụng khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager