Miếng Dán Thơm Khử Mùi Đa Năng ECODEALS Curve Fresher

59.000₫ 65.000₫
Mùi hương
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Đặc điểm nổi bật:

  • Hiệu quả vượt trội so với sáp thơm thường.
  • Hoàn hảo cho bất kỳ khu vực nào cần xử lý mùi như nhà tắm, văn phòng, tủ áo quần, tủ giày dép, tủ bếp, thùng rác,...
  • Phát huy hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn, cho không gian thơm mát kéo dài đến 30 ngày.
  • Hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

ECODEALS VIỆT NAM cam kết giá tốt nhất.

Video giới thiệu sản phẩm MIếng dán khử mùi Ecodeals Curve Fresher

HOÀN HẢO ĐỂ KHỬ MÙI TRONG NHÀ:

Khi không gian trong nhà liên tục xuất hiện những mùi hôi khó chịu, dù bạn đã dùng đủ loại sáp thơm mà tình hình vẫn không cải thiện, thì Miếng dán thơm khử mùi đa năng ECODEALS Curve Fresher là lựa chọn tuyệt vời.

Hoàn hảo cho các điểm khó khăn hoặc bất kỳ khu vực nào cần xử lý mùi như Nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm, văn phòng, tủ áo quần, tủ giày dép, tủ bếp, thùng rác, ... Bạn có thể dán lên bất kỳ vị trí nào cần khử mùi , ngay lập tức miếng dán sẽ phát huy hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn, cho không gian thơm mát kéo dài suốt 30 ngày.

Điểm nổi bật của Dán khử mùi nhà vệ sinh ECODEALS Curve Fresher:

- Với 2 thành phần quan trọng: Hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.

- Khác với các loại sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học, thì Miếng dán thơm khử mùi toilet ECODEALS với đặc tính hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện, giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

- An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường. Khử mùi ECODEALS Curve Fresher là lựa chọn phổ biến của các gia đình tại Mỹ và Châu Âu. Dùng được cho nhà có em bé.

An toàn tiêu chuẩn toàn cầu:

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hoá chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của Liên hiệp Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lột lớp keo dính ở mặt sau đế dán và dán lên bề mặt phẳng trơn. Ví dụ: gạch hoa, gương, tường phẳng. Nên đợi ít nhất 8h để miếng dán dính chặt vào tường.

- Gắn miếng khử mùi cố định vào đế dán.

- Sau khi sản phẩm hết khả năng khử mùi và không còn hương thơm. Bạn nên giữ nguyên đế dán, chỉ cần thay sản phẩm mới.

- Hiệu quả sử dụng trong 30 ngày và hơn thế, tùy vào diện tích phòng và mức độ mùi nặng hay nhẹ.

Lưu ý:

- Trong 1-2 ngày đầu, tác động khử mùi làm thơm mạnh đến mọi ngõ ngách trong phòng. Nếu hương thơm tỏa ra nhiều, xin đừng lo lắng. Sản phẩm sẽ ổn định hiệu quả khử mùi từ ngày thứ 3. Mang đến hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Xuất xứ: United Kingdom

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager