Sáp thơm khử mùi đa năng ECODEALS Curve Fresher - Tòa nhà, khách sạn, phòng gym, sân bay, rạp phim

59.000₫ 65.000₫
Mùi hương
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Đặc điểm nổi bật:

  • Hiệu quả vượt trội so với sáp thơm thường.
  • Hoàn hảo cho các điạ điểm công cộng như Tòa nhà văn phòng, Khu công nghiệp, Trung tâm thương mại, Phòng tập Gym, Rạp chiếu phim, Siêu thị, Trường học, ...
  • Phát huy hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn, cho không gian thơm mát kéo dài đến 30 ngày.
  • Hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

ECODEALS VIỆT NAM cam kết giá tốt nhất.

Video giới thiệu sản phẩm MIếng dán khử mùi Ecodeals Curve Fresher

HOÀN HẢO ĐỂ KHỬ MÙI KHU VỰC CÔNG CỘNG:

Khi không gian trong nhà liên tục xuất hiện những mùi hôi khó chịu, dù bạn đã dùng đủ loại sáp thơm mà tình hình vẫn không cải thiện, thì Miếng dán thơm khử mùi đa năng ECODEALS Curve Fresher là lựa chọn tuyệt vời.

Hoàn hảo cho các điạ điểm công cộng như Tòa nhà văn phòng, Khu công nghiệp, Trung tâm thương mại, Phòng tập Gym, Rạp chiếu phim, Siêu thị, Trường học, ... hoặc bất kỳ khu vực nào cần xử lý mùi như Nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm, tủ áo quần, tủ giày dép, tủ bếp, thùng rác, ... Bạn có thể dán lên bất kỳ vị trí nào cần khử mùi, ngay lập tức miếng dán sẽ phát huy hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn, cho không gian thơm mát kéo dài suốt 30 ngày.

Điểm nổi bật của Dán khử mùi đa năng ECODEALS Curve Fresher:

- Với 2 thành phần quan trọng: Hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.

- Khác với các loại sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học, thì Miếng dán thơm khử mùi ECODEALS với đặc tính hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện, giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

- An toàn sức khỏe và thân thiện môi trường. Khử mùi ECODEALS Curve Fresher là lựa chọn phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Dùng được cho gia đình có em nhỏ.

An toàn tiêu chuẩn toàn cầu:

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hoá chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của Liên hiệp Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lột lớp keo dính ở mặt sau đế dán và dán lên bề mặt phẳng trơn. Ví dụ: gạch hoa, gương, tường phẳng. Chờ 8 tiếng để đế dán khô, dính chắc trước khi móc sản phẩm lên.

- Sau khi sản phẩm hết khả năng khử mùi và không còn hương thơm. Bạn nên giữ nguyên đế dán, chỉ cần thay sản phẩm mới.

- Hiệu quả sử dụng trong 30 ngày và hơn thế, tùy vào diện tích phòng và mức độ mùi nặng hay nhẹ.

- Để hương thơm ổn định, không bị thơm nồng trong những ngày đầu và kéo dài thời gian khử mùi, bạn có thể CHỈ MỞ 1 PHẦN BAO BÌ để sử dụng, không mở hết bao bì, hương thơm sẽ giải phóng nhẹ nhàng và chậm rãi hơn.

Lưu ý:

- Trong 1-2 ngày đầu, tác động khử mùi làm thơm mạnh đến mọi ngõ ngách trong phòng. Nếu hương thơm tỏa ra nhiều, xin đừng lo lắng. Sản phẩm sẽ ổn định hiệu quả khử mùi từ ngày thứ 3. Mang đến hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

- Để kéo dài thời gian sử dụng, bạn có thể CHỈ MỞ 1/3-1/2 BAO BÌ trong 15 ngày đầu. Sau 15 ngày thì mở hoàn toàn, như vậy hương thơm sẽ từ từ và đều đặn suốt 30 ngày.

Xuất xứ: United Kingdom (Vương quốc Anh)

Nhập khẩu: Công ty TNHH ECODEALS.

 

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager