Tấm Lót Khử Mùi Bồn Tiểu & Lỗ Sàn ECODEALS P1 Fresher

45.000₫ 54.000₫
Mùi hương
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh luôn làm các gia chủ đau đầu. Đặc biệt là tại các khu nhà vệ sinh công cộng như khách sạn, nhà hàng, trường học hay bệnh viện, vấn đề mùi hôi của nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh, cản trợ hoạt động kinh doanh buôn bán, khiến khách hàng phải "khóc thét" trong lòng mỗi lần có "nhu cầu".Lưới khử mùi bồn tiểu nam P1 Screen sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, giúp phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu trong 45-60 ngày và hơn thế nữa, giúp thoát nước nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu, từ đó giảm công sức lau chùi dọn dẹp và tiết kiệm nhiều thời gian, được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,

Đặc tính nổi bật:
Sản phẩm có 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Khác với sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học. Lưới khử mùi P1 Screen hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. Sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Kích thước: 16 x 16 cmHướng dẫn sử dụng:

  • Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.
  • Đặt lưới khử mùi vào bồn tiểu nam sao cho bề mặt gai lưới ngửa lên trên.
  • Sản phẩm có 2 loại: Màu cam - Hương nho, Màu xanh dương - Hương hoa anh đào và Màu xanh - Hương dứa (khóm).

Chúng tôi khuyến khích việc thay đổi luân phiên các mùi hương để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.


Lưu ý:
- Thời gian sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào diện tích phòng, và mức độ khử mùi nặng hay nhẹ.
- Để có hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp với sản phẩm: Kẹp thơm khử mùi hoặc Miếng dán khử mùi trong nhà thương hiệu ECODEALS đang có tại gian hàng.

Xem thêm
0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager