Combo 5 Tấm Lót Khử Mùi Bồn Tiểu & Lỗ Sàn ECODEALS P1 Fresher - Tặng túi than tre 100g

189.000₫ 235.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Đặc điểm nổi bật:

  • Hiệu quả gấp 3 lần sáp thơm thường.
  • Công nghệ khử mùi vượt trội: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, giúp loại bỏ các mùi khó chịu, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.
  • Bề mặt gai chống văng hiệu quả.
  • An toàn sức khỏe theo chứng chỉ Quốc tế.

ECODEALS VIỆT NAM cam kết giá tốt nhất. Nếu tìm thấy nơi nào giá rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn tiền chênh lệch!

Video giới thiệu sản phẩm Tấm lót khử mùi Ecodeals P1 Screen

 

Mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh luôn làm các gia chủ đau đầu. Đặc biệt là tại các khu nhà vệ sinh công cộng như khách sạn, nhà hàng, trường học hay bệnh viện, vấn đề mùi hôi của nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh, cản trợ hoạt động kinh doanh buôn bán, khiến khách hàng phải "khóc thét" trong lòng mỗi lần có "nhu cầu".

Lưới khử mùi bồn tiểu nam ECODEALS P1 Screen là sản phẩm công nghệ xử lý mùi mới được cấp bằng sáng chế, giúp phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu trong 30 ngày và hơn thế nữa, giúp thoát nước nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu, từ đó giảm công sức lau chùi dọn dẹp và tiết kiệm nhiều thời gian.

Lưới Khử Mùi bồn tiểu nam P1 Sreen có giá thành phải chăng hơn những sản phẩm Wave Fresher, nhưng vẫn đảm bảo khả năng khử mùi hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, ....

Đặc tính nổi bật:

Sản phẩm có 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Khác với sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học. Lưới khử mùi P1 Screen hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. Sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.

- Đặt lưới khử mùi vào bồn tiểu nam sao cho bề mặt gai lưới ngửa lên trên.

- Sản phẩm có 3 loại: Màu cam, xanh lá, xanh dương. Chúng tôi khuyến khích việc thay đổi luân phiên các mùi hương để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Lưu ý:

- Thời gian sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào diện tích phòng, và mức độ khử mùi nặng hay nhẹ.

- Nếu mùi hôi từ ống cống thoát nước nhiều, nên kết hợp với vi sinh xử lý mùi hôi lỗ sàn Ecoclean FRESH để xử lý triệt để. Sản phẩm có bán tại gian hàng.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager