Combo 3 Kẹp Thơm Khử Mùi Nhà Vệ Sinh ECODEALS Clip Fresher - Tặng túi than tre 100g

175.000₫ 210.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

ECODEALS VIỆT NAM cam kết giá tốt nhất.

Tối ưu cho nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet:

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Dù bạn đã dùng đủ loại sáp thơm, nước hoa mà tình hình vẫn không cải thiện, thì Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh Ecodeals Clip Fresher là lựa chọn tối ưu nhất, khi mà sáp thơm cho thấy không hiệu quả.

Kín đáo và an toàn, những chiếc Kẹp thơm khử mùi toilet Ecodeals Clip Fresher làm sạch không khí, hoạt động tuyệt vời trong nhà vệ sinh để loại bỏ mùi hôi và tạo ra sự tươi mát. Không chỉ thế, sản phẩm còn chứa hoạt chất làm sạch, khử mùi không khí gấp 3 lần so với sáp thơm khử mùi bình thường. Kẹp thơm khử mùi - Clip Fresher dần dần giải phóng chất khử mùi diệt khuẩn không khí trong khoảng 30 ngày và hơn thế nữa.

Điểm đặc biệt:

Khác với các loại sáp thơm hay nước hoa thông thường chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học, thì Kẹp thơm khử mùi Ecodeals Clip Fresher với đặc tính hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện, sẽ giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Với công dụng và đặc tính vượt trội, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường, Kẹp thơm khử mùi Ecodeals Clip Fresher là lựa chọn phổ biến nhờ hiệu quả vượt trội hơn hẳn sáp thơm thông thường mà bạn từng biết.

Sản phẩm có 4 mùi hương tương ứng với các màu: Xanh dương, Xanh lá, Đỏ và Cam. Bạn có thể lựa chọn mùi hương ưa thích đối với bản thân và gia đình. Chúng tôi khuyến khích việc thay đổi luân phiên các mùi hương khác nhau. Việc này sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ecodeals Clip Fresher có thể tái chế 100%, không hòa tan khi ướt hoặc gây ô nhiễm nước.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.

2. Móc sản phẩm lên bất kỳ vị trí nào trong nhà vệ sinh (hoặc nơi cần khử mùi hôi). Ví dụ: Chậu rửa tay, kệ để dụng cụ, bồn cầu, vách ngăn,

3. Sản phẩm phát huy hiệu quả lên đến 30 ngày và hơn thế (tùy diện tích và mức độ mùi cần khử). Khi sản phẩm hết mùi, bạn nên thay sản phẩm mới.

Lưu ý:

Trong 1-2 ngày đầu, sản phẩm tác động mạnh đến mọi ngõ ngách trong phòng. Nếu hương thơm tỏa ra nhiều, xin đừng lo lắng. Sản phẩm sẽ ổn định hiệu quả khử mùi làm thơm từ ngày thứ 2. Mang đến hương thơm nhẹ thoang thoảng thơm mát dễ chịu.

Xuất xứ: United Kingdom

Nhập khẩu: Công ty TNHH ECODEALS.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager