Bịt góc bàn, bọc cạnh bàn silicon Ecodeals

1.500₫ 2.000₫
Phân loại
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

 

 

Bịt góc bàn silicon Ecodeals (bọc cạnh bàn kính, cạnh tủ vuông) là sản phẩm thông minh được dùng để bịt các góc bàn, góc tủ, góc ghế… để hạn chế các chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra. Đặc biệt, là hạn chế chấn thương cho trẻ nhỏ khi xảy ra va chạm. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, bịt góc bàn đem đến cho người sử dụng sự an tâm, an toàn tốt nhất.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Silicon, mềm, nhẹ, đàn hồi.

- Băng dính: Loại 3M

- Hình dạng: Thiết kế bo tròn, kẹp trực tiếp vào góc bàn.

- Màu sắc: Trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Công dụng:

Bịt góc bàn có cấu tạo đơn giản, nhẹ, mềm và có tính đàn hồi tốt, rất an toàn đối với người sử dụng. Bịt góc bàn sử dụng góc nhọn bằng keo hai mặt có độ bám dịnh cực tốt, bạn không cần dùng đến đinh, ốc vít hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác để gắn. Chính vì vậy, kể cả khi tháo ra thì góc bàn của bạn sẽ không có bất kỳ vết xước, vết trầy nào…đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhờ có bịt góc bàn, cha mẹ có thể yên tâm để trẻ thoải mái vui đùa, chạy nhảy trong nhà mà không lo bị vướng phải những tai nạn đáng tiếc liên quan đến góc bàn, cạnh bàn. Có thể dán đa dạng các vị trí từ góc dưới bàn đến trên của cạnh bàn…tùy ý thích của gia chủ, sao cho phù hợp với mục đích.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager