Xịt Hữu Cơ Tẩy Vết Ố Trên Áo Quần STAIN REMOVER

55.000₫ 59.000₫
Dung tích
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Áo quần và các chất liệu vải trong gia đình khi sử dụng không thể tránh khỏi những mảng bám gây bẩn. Chúng là những “kẻ cứng đầu” bám rất dai dẳng lên vật dụng và sẽ không dễ xử lý nếu không được xử lý đúng cách.

Vì thế, Stain Remover sẽ là giải pháp tẩy vết ố trên vật dụng hiệu quả và an toàn hơn chất tẩy thông thường mà chị em không nên bỏ qua. Cách tẩy vết ố trên vật dụng bằng Detergent Revolution Stain Remover: Stain Remover là sản phẩm chuyên dùng tẩy các mảng bám và vết ố trên áo quần, thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho những chuyến đi xa hoặc tình huống bất chợt.

Nhìn chung, cách sử dụng dòng sản phẩm Stain Remover rất đơn giản, chỉ cần phun xịt dung dịch từ 2-3 lần trực tiếp lên vết ố, sau đó dùng khăn chà mạnh bề mặt tiếp xúc và lau sạch lại là vết ố bẩn sẽ biến mất, trả lại bề mặt vật dụng sáng bóng như ban đầu. Mọi vết ố bẩn cứng đầu bám trên vật dụng đều dễ dàng bị xử lý khi sử dụng Stain Remover.

Thành phần của sản phẩm:

- Non-ion Surfactant - Anion Surfactant - EDTA - Sodium Carbonate - Sodium Bicarbonate - Sodium tripolyphosphate - Methoxy Methyl Butanol - Solubilizer - Fragrance - Purified water

Nguồn gốc xuất xứ:

Stain Remover là sản phẩm hữu cơ organic được sản xuất tại Hàn Quốc.

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch tẩy vết ố trên vật dụng Stain Remover:

Mặc dù đây là sản phẩm hữu cơ, an toàn với con người khi sử dụng. Song, bạn cũng cần những lưu ý trước khi sử dụng như sau:

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để trực tiếp sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao;

- Đối với những vật dụng làm từ chất liệu dễ bay màu, cần test trước khi sử dụng để tránh ảnh hưởng đến màu sắc của vật dụng;

- Không được phun lên người và thực phẩm.

- Tránh xa tầm tay trẻ em, không được nuốt hoặc uống, nếu bị bắn lên mắt cần rửa ngay với nước sạch trong 10 phút. Trường hợp nuốt phải đến ngay trung tâm y tế hoặc gặp bác sĩ.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager