Nước rửa rau quả và trái cây hữu cơ Resparkle 500ml

232.000₫ 240.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Để trái cây và rau củ được an toàn hơn khi sử dụng, các chuyên gia khuyên bạn nên rửa sạch với Nước rửa rau quả và trái cây hữu cơ Resparkle. Sử dụng Nước rửa rau quả và trái cây hữu cơ Resparkle là bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình.

Sản phẩm được chứng nhận thành phần hữu cơ thiên nhiên bởi cơ quản thẩm định hữu cơ NASAA của Úc. Nước rửa rau quả và trái cây tự nhiên hữu cơ Respakle 500 ml được làm từ 100% thành phần tự nhiên có hiệu lực để rửa sạch tất cả dư lượng thuốc trừ sâu, diệt 99,99% vi khuẩn gây hại, chất bẩn và các chất gây ô nhiễm có hại khác. Các tính chất chống vi khuẩn giúp làm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và bảo quản sản phẩm tươi lâu hơn.

 

Rửa sạch thực phẩm trước khi sử dụng bằng nước rửa rau quả và trái cây tự nhiên hữu cơ Resparkle là giải pháp hữu hiệu nhất bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân khỏi các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại và vi khuẩn gây bệnh. Không còn lo lắng về việc mạo hiểm sức khoẻ của bạn để ăn tất cả các loại rau và hoa quả mà bạn yêu thích.

Công dụng của nước rửa rau quả và trái cây hữu cơ Resparkle 500ml:

- Diệt 99.99% vi trùng

- Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất bẩn

- Giữ được độ tươi

- Không mùi

Thành phần:

Bioflavonoid Complex, Axit hữu cơ Blend, Nước tinh khiết còn lại

 

Hướng dẫn sử dụng nước rửa trái cây và rau củ tự nhiên hữu cơ Resparkle:

Phun sản phẩm đều lên trái cây và rau củ, sau đó mang ngâm trong nước sạch để rửa sạch thuốc trừ sâu và các hóa chất bảo vệ thực vật, đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn bám trên bề mặt.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager