Nước rửa đồ chơi trẻ em Resparkle 100% hữu cơ 500ml

189.000₫
Phân loại
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Nước rửa đồ chơi trẻ em Resparkle là vật dụng không thể thiếu đối với những gia đình có trẻ nhỏ, trường mẫu giáo, … Đây là cách duy nhất giúp bảo vệ bé yêu khỏi những hóa chất độc hại trong quá trình vệ sinh đồ chơi và vật dụng của bé.

Vì sao nên chọn nước rửa đồ chơi trẻ em Resparkle?

Trẻ em rất thích các món đồ chơi ngộ nghĩnh, và thường rất hiếu động nên thường xuyên cho đồ chơi vào miệng. Các bé hoàn toàn không nhận thức được những nguy hiểm có thể tồn tại bởi đây là nơi các mầm bệnh, vi khuẩn, … cư trú. Một số bà mẹ vẫn tin rằng chỉ dùng xà phòng rửa là sẽ sạch vi khuẩn, thế nhưng các vi khuẩn này ẩn nấp vào những nơi kín đáo nên rất khó rửa sạch bằng các loại xà phòng thông thường. Mặt khác, trong xà phòng có chứa những thành phần hóa chất rất độc hại nên sẽ vô tình “đầu độc” bé yêu khi bé sử dụng đồ chơi.

Vì thế, hãy bảo vệ bé yêu khỏi các vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm và hóa chất độc hại bằng cách luôn vệ sinh sạch sẽ đồ chơi cho bé bằng nước rửa đồ chơi trẻ em chuyên dụng, và sản phẩm tiêu biểu là Nước rửa đồ chơi trẻ em hữu cơ Resparkle. Sản phẩm hoàn toàn được làm từ những tinh chất thiên nhiên 100% nguồn gốc thực vật nên vừa diệt khuẩn tốt, lau sạch vết bẩn, mà quan trọng hơn không chứa hóa chất gây hại cho bé.

Hãy giữ cho các vật dụng xung quanh bé luôn sạch sẽ và giữ cho “thiên thần bé bỏng” của bạn luôn tươi cười với sản phẩm làm sạch đồ chơi và vật dụng không độc tố Resparkel đến từ Úc.

Dung tích: 500ml.

Các thành phần tự nhiên có trong Nước rửa đồ chơi trẻ em hữu cơ Resparkle:

Được làm từ 100% nguyên liệu thực vật: Hợp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ vỏ cam); Glycerine (nguồn gốc từ rau củ) và nước.

Chúng tôi rất tự hào khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối nói KHÔNG với:

- KHÔNG Phosphates

- KHÔNG Ammonia

- KHÔNG Chlorine

- KHÔNG Hóa chất tổng hợp

Cách sử dụng:

Xịt lên bề mặt cần lau, sau đó lau lại bằng vải ẩm. Thích hợp cho hầu hết tất cả các bề mặt như: nhựa, gỗ, kim loại, kính, granite, laminex, ceramic, porcelain và acrylic.

Ứng dụng:

Sản phẩm được dùng để vệ sinh vật dụng và đồ chơi trẻ em nên được ứng dụng rộng rãi tại: các trường học, các lớp mẫu giáo, các khu vui chơi trẻ em, hay được các bà mẹ sử dụng tại nhà.

Xuất xứ:

Sản phẩm xuất xứ từ Australia (Úc), được cấp giấy chứng nhận chất lượng hữu cơ bởi NASAA.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager