Nước Lau Sàn Khử Ẩm, Tẩy Nấm Mốc FLOOR STAIN REMOVER 500ml

120.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Nấm mốc (ẩm mốc, nấm, mốc,…) là những “vị khách không mời” thường xuyên xuất hiện trong gia đình chúng ta, nhất và vào những tháng mưa bão hoặc khi thời tiết ẩm thấp. Sự xuất hiện nấm mốc không chỉ khiến các bề mặt mà chúng bám vào trông cũ kỹ, bẩn thỉu,…mà chúng còn gây ra mà ẩm mốc rất khó chịu. Nguy hiểm hơn, một số loài nấm mốc có thể khiến cơ thể mắc các bệnh về hô hấp nếu tiếp xúc với chúng quá nhiều.

Nước lau sàn hữu cơ Hàn Quốc Floor Stain Remover sẽ giúp bạn tiêu diệt sạch nấm mốc và khử ẩm sàn nhà, ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Floor Stain Remover (500ml) là một trong những loại nước lau sàn nhà chuyên dùng tẩy các mảng bám nấm mốc trên: sàn nhà, tường nhà, gác xếp, nhà kho và các góc khuất ẩm thấp,..., không chỉ giúp loại bỏ nấm mốc khỏi bề mặt sàn nhà mà còn giúp khử ẩm, cải thiện không gian cho ngôi nhà.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần phun xịt dung dịch từ 2-3 lần trực tiếp lên nấm mốc (hoặc vết ố), đợi khoảng 3-5 phút sau đó dùng dụng cụ lau nhà/ khăn chà mạnh bề mặt tiếp xúc và lau sạch lại là vết nấm mốc sẽ biến mất, trả lại bề mặt vật dụng sáng bóng như ban đầu. Mọi vết ố và mảng bám nấm mốc trên vật dụng gia đình đều dễ dàng được xử lý sau khi sử dụng.

 

Vì sao chọn nước lau sàn nhà Floor Stain Remover?

Có 3 lý do khiến bạn sẽ thích sản phẩm này ngay từ lần đầu sử dụng:

 - Một là, tuy hiện nay trên thị trường không thiếu sản phẩm nước lau sàn, song, phần lớn sản phẩm đều hướng tới mục đích làm sạch bề mặt và hương thơm ngào ngạt, rất khó để tìm ra một sản phẩm chuyên dụng giúp tiêu diệt nấm mốc như nước lau sàn Floor Stain Remover. Như đã nói ở trên, nấm mốc sẽ sớm xuất hiện trở lại trên sàn nhà nếu không được xử lý triệt để tận gốc. Không dừng lại ở đó, sản phẩm này còn có khả năng đánh bóng sàn nhà và có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám trên mọi chất liệu sàn. Hiệu quả cao trên nhiều chất liệu: sàn gỗ, đá granite, xi măng,… Bên cạnh đó còn có thể loại bỏ nấm mốc bám trên tường nhà, giường, tủ gỗ.

 - Hai là, cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần phun xịt lên bề mặt bị "nhiễm" nấm mốc, sau đó chờ một vài phút là nấm mốc sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Đồng thời, nhờ khả năng khử ẩm nên nấm mốc khó quay trở lại.

 - Ba là, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm hữu cơ hay hóa chất? Các chuyên gia sức khỏe luôn khuyên người tiêu dùng nên thay thế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng bằng hóa chất (vốn đã quá phổ biến) bằng những sản phẩm hữu cơ để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Thí dụ rằng trước đây bạn rất ngại để các bé phụ giúp mình vì sợ các thành phần hóa chất có trong chấy tẩy rửa sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, thì giờ đây với Floor Stain Remover bạn có thể thoải mái cho bé lau sàn nhà giúp mình mà không phải lo ngại.

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager