Dung Dịch Tẩy Ố, Khử Mùi Toilet STAIN REMOVER 500ml

120.000₫
Gọi đặt mua: 0935648684 (8:00 - 22:00)

Chẳng ai lại muốn “sống chung” và sinh hoạt trong nhà vệ sinh đầy vết ố bẩn và mùi khó chịu. Vậy nên, hãy tìm cho mình những bí quyết cũng như các sản phẩm cần thiết cho “cuộc chiến” với các vết ố và mảng bám bẩn trên vật dụng nhà vệ sinh. ECODEALS xin gợi ý một sản phẩm chuyên dụng, chính là Toilet Stain Remover - chuyên đánh bay vết ố bám trên vật dụng nhà vệ sinh.

Lau chùi nhà vệ sinh không phải là một việc làm “yêu thích” của nhiều người, nếu không phải nói là ngán ngẩm bởi việc phải kì cọ và lau chùi các vật dụng trong nhà vệ sinh sẽ “ngốn” rất nhiều thời gian. Nhưng, với nước lau nhà vệ sinh Toilet Stain Remover bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và việc lau chùi sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Cách tẩy vết ố và nấm mốc nhà vệ sinh bằng nước lau nhà vệ sinh Toilet Stain Remover:

Nước lau nhà vệ sinh Toilet Stain Remover 500ml là sản phẩm chuyên dùng tẩy các mảng bám vàng ố và nấm mốc trong nhà vệ sinh, không chỉ giúp bề mặt vật dụng và sàn nhà vệ sinh sáng bóng mà còn giúp khử mùi khó chịu, cải thiện không gian nhà vệ sinh. Cách sử dụng dòng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần phun xịt dung dịch từ 2-3 lần trực tiếp lên vết ố, đợi khoảng 3-5 phút sau đó dùng bàn chải/ cây cọ toilet/ khăn chà mạnh bề mặt tiếp xúc là vết ố bẩn sẽ biến mất, trả lại bề mặt vật dụng sáng bóng như ban đầu. Mọi vết ố bẩn cứng đầu bám trên vật dụng nhà vệ sinh đều dễ dàng bị xử lý khi sử dụng Toilet Stain Remover.

 Thành phần của sản phẩm:

- Sodium carbonate

- Sodium citrate

- Sodium tripoly phosphate

- Non-ion surfactant

- Methoxy methyl butanol

- Lemon oil

- Purified water

Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

0935648684
Liên hệ qua Zalo
Messager